Home / Tổng hợp tin tức Hot / ReadnewsGroup.com - Ba quảng cáo Tết âm lịch 2017 cảm động nhất.

ReadnewsGroup.com - Ba quảng cáo Tết âm lịch 2017 cảm động nhất.

Năm 2017 là năm đại thắng của đoạn phim ngắn Tết. Vẫn với nội dung sum vầy - cấu trúc quen thuộc of mộtsố tập đoàn những ngày Tết cổ truyền, thế nhưng mỗi phim ngắn lại là 1 thông điệp đặc biệt, với một số mâu thuẫn và cách xử lý khác nhau. Dù là vẫn lựa chọn con đường đi cũ, nhưng mà quảng cáo Tết Đinh Dậu đã chứa các phần phim làm động lòng khán giả.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Nằm trong các quảng cáo được công chiếu thời điểm trước Tết Đinh Dậu, có thể nói đoạn phim ngắn Xuân không màu của công ty Bảo Xuân thật sự chạm đến xúc cảm of khán giả & mang về 10 triệu lượt xem sau 5 ngày công chiếu. Bên cạnh diễn xuất đỉnh cao của những nhân vật tài năng, lời nhắn nhủ chân thành từ phim ngắn đã góp phần tạo nên sức nóng cho quảng cáo "Xuân không màu", làm cho nó trở thành phim ngắn ý nghĩa hàng đầu Tết Đinh Dậu. Chỉ kéo dài hơn năm phút như 1 video vậy nhưng "Xuân không màu" đã diễn tả tất cả lĩnh vực, cảm nhận, trăn trở và làm người xem phải chảy nước mắt xúc động. Nội dung phim là lời kể về người phụ nữ đi lấy chồng ở xa bố mẹ, mong muốn đc đón Tết ở quê hương. "Thống kê điều tra với khoảng 3 nghìn cô gái đã kết hôn tại nước ta tiết lộ, từ lúc mà lấy chồng có tới 86% bất kể năm nào cũng đều đón Tết tại nhà chồng, trong đó chứa tới hơn 95% ước mong có lần đc về nhà ngoại đón Tết. Tết này, hãy gửi đến niềm hân hoan vs người phụ nữ of bạn = lòng trân quý & chia sẻ với ước mơ cực kỳ nhỏ bé đó". Đoạn thông điệp êm dịu mà nhân văn ấy đã thức tỉnh tâm hồn & làm đổi thay lối suy nghĩ của nhiều người chồng VN về 1 Tết âm lịch đầy đủ thêm of người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Từ sự thành công of chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, thương hiệu Neptune vẫn duy trì chuỗi chiến lược nhân văn này ở mỗi khoảng thời gian Tết nguyên đán. Vs thông điệp truyền thống, nhưng hàng năm lại là 1 nội dung mới khuyên bảo giới trẻ về ý nghĩa của thời điểm Tết, về tầm quan trọng of giây phút sum vầy.
Điểm danh các phim ngắn Tết âm lịch xúc động hàng đầu 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là câu chuyện về một vài sinh viên, người xuất khẩu lao động và chú lái tàu hỏa vì công việc ko thể nào về cùng gia đình những ngày Tết. Đối vs nhiều người, Tết nguyên đán sum họp chính là ước nguyện ko bao giờ đạt đc, vì khoảng cách địa lý, do điều kiện kinh tế, & đôi khi, thậm chí là vì người thân không còn có người nào. “Vì tình hình, một số bạn ko thể nào chào đón Tết âm lịch cùng với gia đình. Nên coi trọng những giây phút sum vầy khi mà vẫn còn có cơ hội” , nội dung bình dị mà nhân văn đấy đã thêm lần nữa nâng cấp vị thế cho Neptune, khiến nhãn hàng này thành người đứng đầu ở trong sứ mệnh lan truyền ý nghĩa of giây phút đoàn viên.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so với toàn bộ quảng cáo Tết 2017, quảng cáo "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ xuất sắc nằm trong danh sách 8 quảng cáo Tết nguyên đán nhân ái nhất bởi vì lời nhắn nhủ mộc mạc nhưng mà vô cùng sâu sắc mà phim ngắn này gửi gắm. Đoạn phim ấy là nội dung đầy cảm động về quá trình đặt mầm bình yên giữa người và con người cùng vs lời nhắn nhủ nhân ái: "Thỉnh thoảng, toàn bộ vài gì chúng ta mong muốn có ở cuộc đời, đơn giản chỉ là ở hai tiếng "yên bình". Mạch bộ phim êm dịu, không sở hữu một vài thước căng thẳng hồi hộp, nhưng mà cứ thế khẽ khàng gửi gắm vào trong tâm hồn mọi người toàn bộ thứ diệu kì, nhằm ta hiểu ra là: "Nước mắt hoặc tiếng cười đều là sự hân hoan, miễn rằng là chủ nhân của nụ cười nhận thấy đc tình cảm êm ấm bình an". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết đẹp, là món ăn cuối cùng đầm ấm nhất cho quảng cáo Tết nguyên đán 2017.