Home / Du lịch Việt Nam / ReadnewsGroup.com - Tham quan Mẫu Sơn có gì hay?

ReadnewsGroup.com - Tham quan Mẫu Sơn có gì hay?

Vào những ngày đông có thời điểm khí hậu đỉnh Mẫu Sơn tầm ba độ luôn luôn xuất hiện bão tuyết, chính vì thế mà nơi này hiện nay được mệnh danh là thiên đường của trời mây và sương mù. Nếu mà có dịp, du khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm hàng ngàn đám tuyết trắng muốt, điểm xuyến phía trên các ngôi nhà cổ xưa of Pháp.

Thời điểm thuận lợi nhất để mà du lịch vùng núi Mẫu Sơn những ngày đông

điều cần biết khi mà đến thăm quan vùng núi Mẫu Sơn vào tiết trời mùa Đông

Khu vực này hiện nay có thời tiết of hai mùa rất rõ.
Trời nóng khoảng tầm tháng 3 cho đến tháng 9 thường mang theo bão nhiều, khí hậu thường ngày khoảng mười sáu độ C, cực kỳ dịu mát. Nếu như du khách mong ước tham quan thnahf phố Lạng Sơn để nghỉ ngơi thì đó là thời điểm rất đẹp để tới du ngoạn vùng núi Mẫu Sơn.
Mùa lạnh từ tháng mười một cho tới tháng tư của sang năm, nhiệt độ bình thường 7 độ. Theo như bản thân mình biết thì khách DL hãy ghé thăm vào tầm cuối tháng 11 âm, nhiệt độ lúc này tầm ba độ, thời điểm ấy chính là quãng thời gian thích hợp để mà ngắm nhìn các bông tuyết rơi ở trên đỉnh Mẫu Sơn.
Nếu như mọi người đến thăm quan Mẫu sơn thì đừng quên nếm qua các đặc sản vô cùng ngon tiêu biểu như: thịt lợn quay, gà rừng sáu cựa đem nướng, đào tiến vua.

Xe cộ di chuyển tới đỉnh Mẫu Sơn

Ô tô khách: Chúng mình cần phải mua vé xe bên trong tất cả các nhà xe khách Lương Yên đi đến Tp Lạng Sơn kèm theo giá vé xe tầm 80 ngàn cho tới 120.000đ /1 vé. Lúc đến thành phố Lạng Sơn du khách cần phải sử dụng xe máy để mà tới núi Mẫu Sơn.
Đối với khách quan ở chốn xa bạn hãy sử dụng phương tiện máy bay, cần phải nhanh tay book vé máy bay để ko bỏ lỡ cảnh đẹp chốn đây.
Đối với xe mô tô: Nếu như bắt đầu đi từ HN tới vùng núi Mẫu Sơn vào tầm 200 cây số chạy thẳng tuyến đường QL 4, các bạn chỉ mất khoảng 4 hoặc là năm tiếng.

Ở vùng núi Mẫu Sơn hiện đang có địa điểm DL nào thú vị?

Cần đến tham quan đỉnh Mẫu Sơn ở tại thời điểm nào?

Điều đầu tiên đó chính là các bạn có thể ngắm tuyết rơi phía trên đỉnh Mẫu Sơn.
Con suối Long Đầu: Đó chính là một dòng suối đc bắt nguồn từ đỉnh núi Mẫu Sơn chúng đem theo chiều cao trên 900 mét chảy dọc Bắc Nam đi qua vô số con đèo của thôn Lặp Pịa xuống dưới địa điểm thấp hơn. Khi bước vào mùa bão dòng suối đổ xuống mạnh, nếu như đến mùa hè lúc đó dòng suối lại nhẹ nhàng cực kỳ nên thơ.
Núi Phật Chỉ hiện được danh tiếng với các rừng núi bát ngát nhất của thành phố Lạng Sơn mặt khác chốn đây là chốn tâm linh cực kỳ có vai trò cần thiết đối với dân chúng nơi đây, người dân sùng bái đỉnh núi Phật Chỉ như một vị thánh.
Khu vực linh cổ Mẫu Sơn: hiện nay được phân bổ bên trên dốc núi phía trên đỉnh núi Mẫu Sơn. Nó là một nơi hành lễ của người Tày nơi đây.
Mong rằng với một vài chia sẻ of tôi phía trên nó sẽ giúp đến cho khách du lịch có 1 ngày thăm quan đỉnh Mẫu Sơn an toàn & thoải mái nhất nha!.