Home / Việc làm 24h / ReadnewsGroup.com - Thăng tiến sớm không khó

ReadnewsGroup.com - Thăng tiến sớm không khó

Để được giám đốc nâng lên một chức vụ khác cao hơn chính là bài toán rất khó được nhiều người lao động chú ý và họ vẫn chưa có lời giải đáp cho mình. Vậy điều gì là mấu chốt, tại bài viết này sẽ mách một vài mẹo khiến cho bạn sẽ sớm thăng chức trên con đường sự nghiệp của mình.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng được thăng chức

Chủ động, luôn có sự kết nối đến mọi người

Cho dù bạn công tác ở doanh nghiệp nào thì đồng nghiệp cũng sẽ là yếu tố rất quan trọng giúp công việc của bạn hoàn thành hiệu quả hơn, xây dựng mối quan hệ, vui vẻ với đồng nghiệp là một việc mỗi một người cần thực hiện và đó chính là những người tạo nên các hình ảnh của các bạn ở trong lòng nhà lãnh đạo. Một người đồng nghiệp biết việc, biết chia sẻ kinh nghiệm tới mọi người chắc chắn chiếm được cảm tình của giám đốc.

Bí kíp lên chức nhanh trong công việc

 

Siêng năng & chủ động nhận thêm việc

Nếu bạn là một nhân viên mới tìm việc thông qua những cách như chợ việc làm & các bạn cần khẳng định năng lực của mình đến sếp biết, lúc đó phải siêng năng làm việc, giải quyết công việc nhanh nhẹn, nhiệt tình ở các công việc, hãy làm cho nhà lãnh đạo nhìn nhận các bạn là một người giỏi, hơn thế nữa bạn luôn muốn cống hiến nhiều hơn cho xí nghiệp. Bạn hãy nhận việc về nhà để có thể thúc đẩy hạn chót dự án. Việc làm này làm cho CEO chấm điểm tốt lúc đó sự cầu tiến cao hơn. Hãy cống hiến hết mình cho công việc, có thể trước mắt chẳng có ai nhận ra được công lao của bản nhưng sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ được công nhận. Làm việc nhiệt tình sẽ khiến bạn có được những kỹ năng của như kinh nghiệm làm việc thật tốt cho mình. Con đường sự nghiệp của bạn vẫn còn rất dài ở phía trước.

Bí quyết lên chức cực nhanh trong công ty

 

Nói lên ý tưởng và thể hiện quyết tâm của bản thân

Thường để có thể lài nỉ sếp tăng chức cho chính bạn, chỉ có một cách thức duy nhất đó là cho thấy năng lực của bản thân phù hợp đến vị trí đó như thế nào, để hiện thực hóa được điều này bạn nên biết điểm mạnh của mình tới đâu? Hiểu được bản thân mình không chỉ làm bạn khắc phục được điểm yếu mà còn phát huy được khả năng của bản thân mình. Nếu mà hoàn thành được điều này, chắc chắn anh chị đã nhìn thấy được năng lực của mình với mọi người & giám đốc. Để khiến sếp tâm phục khẩu phục, trong lúc làm các bạn cần phải đề xuất những ý tưởng tốt nhất cho dự án. Chẳng một vị sếp nào hết lại không đồng ý nhận người lao động xuất sắc hết. Qúa trình dẫn đến thành đạt luôn đầy rẫy chông gai, nếu anh chị có nhiệt huyết & nỗ lực khi ấy những khó khăn ý các bạn có thể vượt qua. Tìm việc chúc anh chị nhanh chóng thành đạt trên mọi con đường bạn đã chọn.

Tự thừa nhận những sai lầm

Không hẳn cứ tỏ ra là một người hoàn hảo thì sẽ luôn nhận được cái nhìn thiện cảm từ người khác. Đôi khi sai lầm và biết thừa nhận những sai lầm của mình còn đáng nể hơn nhiều. Một số người có thói quen che đậy và phớt lờ những lỗi lầm mà mình gây ra để không phải nhận trách nhiệm nhưng nói sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi rất nhiều nếu như bị phát hiện ra. Thay vì trốn tránh, hãy mạnh dạn báo cáo với cấp trên về những sai lầm của bản thân trước khi người khác thấy. Nếu như bạn kèm theo đó là các giải pháp để sữa chữa và khắc phục những sai lầm này thì càng tốt. Hãy cho sếp thấy mình là một người đáng tin cậy và chủ động với công việc. Con người không thể nào tránh khỏi những sai lầm điều quan trọng là thái độ của họ sau những sai lầm ấy như nào.

Luôn bình tĩnh trước những biến động

Khả năng điềm tĩnh trước những biến động đó là một đức tính ở nhân viên mà khiến cho người lãnh đạo chú ý. Khả năng kiểm soát được cảm xúc của mình trong những tình huống bất ngờ, xung đột, luân chuyển giữa các phòng ban. Điều đó thể hiện bạn là một người có suy nghĩ rõ ràng, sáng suốt và bình tĩnh trong công việc. Đây cũng là một tố chất cần thiết đối với một người lãnh đạo.