Home / Tổng hợp tin tức Hot / ReadnewsGroup.com - Đừng bỏ qua những bộ phim ý nghĩa này

ReadnewsGroup.com - Đừng bỏ qua những bộ phim ý nghĩa này

Phim hoạt họa từ xưa đã trở thành niềm vui tinh thần chẳng thể nào không có của mọi thế hệ. Không chỉ trở thành bạn của các bé, một số phim hoạt họa còn khiến rung động tới trái tim mọi người lớn tuổi do sự ngây ngô, trong sáng of những diễn viên và ý nghĩa nhân đạo cao thượng mà phim mang đến. Sau đây là 3 bộ phim cartoon ý nghĩa bậc nhất mọi giai đoạn mà mọi người chẳng nên bỏ qua.


Ko thể không xem các phim xúc động này

The Happy Ghost

Được trình chiếu trong năm 1945, Casper - hồn ma vui vẻ nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần phim hoạt hình nước Mỹ bởi nội dung nhân văn mà tập phim truyền tải. Casper - cậu bé ma giả tưởng đc khai thác bởi nhà đạo diễn Brad Silberling, là một cậu bé ma thân thiện, thường cố gắng tiếp cận và hòa đồng với người xung quanh. Câu chuyện trong tập phim xuất phát từ khi bà Carrigan đc người cha quá cố gửi lại cho một căn biệt thự, & bà Carrigan phát hiện thấy được là có chứa căn nhà này sở hữu một kho báu.Khi đi vào ngôi nhà, Carrigan bị 1 vài con ma là bác of Casper dọa phát khiếp.
Nhưng bởi vì quyết chiếm đc kho báu, nên cô đã mượn tiến sỹ thần kinh Havey cùng cô con Kat đến căn biệt thự sinh hoạt nhằm tìm kiếm phương pháp đuổi các con ma đó đi ra khỏi nhà. Kat & Casper gắn bó vs nhau và vô tình phát hiện đc kho báu của cái nhà chính là cái động cơ làm người chết tái sinh, nhưng nó lại chỉ áp dụng đc đúng một lượt. Thế nhưng trong thời điểm chẳng minh mẫn, thạc sĩ Havey đã lựa chọn cái chết theo những con ma người chú of cậu bé Casper. Nhìn Kat khóc, Casper đã lựa chọn nhường dịp chỉ có một để hồi sinh cho thạc sĩ tâm lý học Havey, ba of Kat. Ngoài nội dung nhân văn cao cả of tập phim, thì nhạc trong tập phim cũng là những khúc hát làm cho mọi người thưởng thức không thể nào cầm được những giọt nước mắt, là khúc hát dành tặng Casper, 1 hồn ma thân thiện và đáng yêu cực kỳ.

Hotaru no Haka

Mộ đom đóm là phim truyện làm cho triệu người dân chảy nước mắt. Kịch bản bộ phim kể về cuộc đời đau khổ of Seita & em gái Setsuko, hai đứa trẻ bị lạc mẹ trong cuộc ném bom của Hoa Kỳ ở TP Kobe của xứ sở hoa anh đào trong lúc người cha đang hoạt động ở Hải quân Nhật. Hai đứa bé tựa nhờ vào nhau & chống trọi đi qua mọi ngày tháng khổ đau. Cùng vs khung cảnh đau thương ảm đạm bao trùm dân tộc hoa anh đào khi mà thất bại trong Thế chiến, là phần kể về cuộc sống đời thường rất dễ thương, tinh nghịch và hạnh phúc of hai đứa bé, khi mà người anh Seita luôn cố gắng chút 1 để mà chăm sóc cho cô em út bé bỏng. Cuối cùng tại vì tiêu chảy và thiếu ăn, cô gái Setsuko đã chẳng vượt qua được.
Phân cảnh Setsuko tắt thở bên cạnh con gấu bông rách và bịch đồ ăn đã ko còn gì cả là một trong 1 số phân khúc khiến ám ảnh người xem. Trong con mắt to tròn of cô em gái Setsuko, khán giả trông thấy cả một sự buồn thương & chua xót gây ra bởi chiến loạn. Câu chuyện về 2 đứa trẻ dìu dắt, để sống đã làm mọi người đổ nước mắt lúc mà tưởng tượng ra quang cảnh cô quạnh, tủi thẹn của mọi người mất đi họ hàng bởi vì chiến loạn. Cho tới tận bây giờ, Mộ đom đóm vẫn là một trong 1 số bộ phim gây ấn tượng bậc nhất về chiến loạn và đã đc chuyển thể làm thành cuốn phim chiếu trên vô tuyến nhằm mục đích các con dân nước Nhật những ngày sau hiểu biết về các năm tháng chua xót, tang thương of quê hương.

Spirited Away

Đại biểu tiếp nữa of Nhật góp mặt trong ds phim hoạt họa hay nhất tất cả mọi thế kỷ là Vùng đất linh hồn. Trình chiếu vào năm 2001, Vùng đất linh hồn đem về 0,3 tỉ USD & nhận về giải "Bộ phim hoạt hình hay hàng đầu" ở Oscar thứ 75. Cốt phim quay quanh bé gái Chihiro và cha mẹ không may bị lạc vào vùng đất thần tiên. Bởi vì ham ăn do đó ba mẹ của Chihiro biến thành con lợn & Chihiro bị bắt phải cần lao để có thể cứu cha mẹ.

Không nên bỏ lỡ 1 vài tập phim sâu sắc này

124 phút của tập phim là mọi kinh nghiệm về ô uế môi trường tự nhiên, bóc lột sức lao động cho đến lòng hiếu thuận, tình nhân ái. Sự yêu thương of cô gái Chihiro đã xóa bỏ đc mọi điều ác trong tập phim mà đầu tiên là nhân vật Vô diện, cho tới các con người phục vụ vốn dĩ lạnh nhạt đối vs sự hiện hữu of cô bé Chihiro, thế nhưng sau đó lại hỗ trợ cô năn nỉ Yubaba nhằm để gia đình cô về vùng đất con người. Thông điệp nhân ái trong tập phim này đó là mọi người phải có sự mạnh mẽ để biểu đạt lòng yêu thương đối với mọi người quanh ta nhưng mà sót một trong hai đều ko thể nào tạo nên đc sức tác động với mọi người.