Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / ReadnewsGroup.com - Samsung Galaxy S9 + trình làng có gì tiến bộ nhất

ReadnewsGroup.com - Samsung Galaxy S9 + trình làng có gì tiến bộ nhất

Flagship Galaxy S9 + là 1 cái flagship nổi trội nhất, vừa được ra mắt thời gian vừa qua. Flagship Galaxy S9 + làm bão tố cho cả làn sóng công nghệ, khơi dậy những khát vọng of nhiều người hâm mộ Samsung. Sản phẩm có sức cuốn hút như vậy bởi vì Samsung Galaxy S9 + có một số nâng cấp vượt trội đáng được chú ý. Nổi trội nhấ là nâng cấp đến máy ảnh của máy. Có thể nói đó là cải thiện tuyệt vời số một ở trên flagship Samsung Galaxy S9 Plus so với thiết bị ra mắt trước đó.

Các phần được cải tiến nhiều nhất of Samsung Galaxy S9 plus là tại máy ảnh

Đó là cải tiến duy nhất của Galaxy S9 plus sự thật nhận thấy mới lạ & độc đáo.
Thay bởi có 1 bộ phận chụp ảnh khẩu độ không biến đổi, ddtddd Samsung Galaxy S9 + có mức độ thay đổi với f/2.4 và f/1.5,. Nếu mà đủ sáng bên ngoài, nó Samsung Galaxy S9 + sẽ chụp ở khẩu độ f/2,4, lúc có ít độ sáng hơn, lỗ ống kính sẽ được mở rộng & lấy f/1.5 để đem tới ánh sáng hơn nhiều.
Nếu như mà mọi người hãng còn dùng chế độ 'Auto' ban đầu, các bạn sẽ ko lúc nào nhận ra sự cải thiện độ lỗ ống kính.


Samsung Galaxy S9 Plus trình làng có gì đặc biệt nhất


Ở đây, bạn có khả năng biến đổi thủ công ở giữa 2 khẩu độ. Các khẩu độ đổi thay đã có trên một vài smartphone như Huawei & Honor trước đây, nhưn về căn bản là các bộ lọc bokeh đem cho hình ảnh nhân tạo.
Các ảnh chụp từ S9 Plus trông thất khá tốt. Vốn có tới điện thoại Samsung, mức độ lấy ánh sáng & mức độ cân bằng trắng được nâng lên và gam màu có xu hướng trông bão hòa hơn so với bình thường.
Chụp ảnh bằng chọn lựa f/1.5 chắc rằng sáng hơn, và mọi người có khả năng có được các tấm ảnh khá bắt mắt. Tuy nhiên, thấy rằng trong 1 trường hợp nhiều ánh sáng, mang lại 1 cảm giác không thực sự.

Xem thêm>>>Kiểm tra máy tính đã qua sử dụng vô cùng đơn giản

 

Đánh giá cải tiến máy chụp ảnh of flagship Galaxy S9 Plus


Cái máy ảnh đây được thiết kế sensor 12-megapixel với OIS, tự động bắt lất mức độ nét rất nhanh. Video có thể được ghi lại ở tốc độ bốn tấm ảnh bằng 1 giây có thể trên iPhone X.
Một công dụng mới of AR Emoji dường như là phản ứng của Samsung đối với Animoji của I phone. Những mặt AR trông giống Bitmoji bằng cảm xúc of người chụp ảnh hơn so với emoji cổ điển, nhưng giống như chắc năng của Apple, nó ghi lại khung mặt của các bạn từ lỗ ống kính tự động lưu 8-megapixel và ghi lại các hoạt động of bạn trên mặt hiển thị.

 

Máy chụp ảnh Samsung Galaxy S9 Plus

Máy chụp ảnh là 1 cải tiến tuyệt vời ở trên thiết bị Samsung glaxy s9 +, một sự mới & ấn tượng vô cùng. Đtdd Galaxy S9 + là 1 thiết bị tinh vi đáng để mua bán cho mọi người nhất là các bạn fan of samsung.