Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / ReadnewsGroup.com - Hãng máy điện thoại nào chịu nc đỉnh nhất ngay lúc này?

ReadnewsGroup.com - Hãng máy điện thoại nào chịu nc đỉnh nhất ngay lúc này?

Các lựa chọn trước tiên lúc lựa mua máy di động thời gian này chính là tính kháng nước. Vậy hiện nay tại quán bán hàng điện tử đã có một số sản phẩm điện thoại nào đã được tích hợp công nghệ chống nc đỉnh nhất?

Những dòng máy di động hiện có chức năng chịu nc đỉnh nhất ngay lúc này


Ngay bài viết này, chính tôi sẽ giới thiệu tới mọi người vô vàn tin mới nhất liên quan đến những thương hiệu máy điện thoại đang chứa công dụng ngăn thấm nc cực kỳ vượt trội tại quán điện tử hiện nay.

Ip 7plus

Trở thành một trong những dòng điện thoại tuyệt vời nhất của hãng Apple. Hiện tại cặp đôi iphone 7 đc xuất hiện người sử dụng với khả năng chống thấm nc rất thông minh. Cùng với tiêu chuẩn ngăn nước hiện tại là IP67 không cao siêu với các chiếc máy điện thoại # nhưng mà phần nào hỗ trợ tốt cho iphone 7 không bị thấm nước.
Một vấn đề rất là cần thiết đó chính là lúc smartphone của chúng ta bị đánh rơi xuống nước khi đấy màng loa của thiết bị sẽ bị dè. Tuy nhiên, các bạn không phải suy nghĩ do vừa xong Apple hiện cho thêm 2 loa ở ngài gần giống như là dòng HTC #, giúp chúng mình nghe rõ nét hơn nhiều.
Đi cùng vô số tác dụng khá nổi bật iphone 7 hiện đã đang là 1 sự lựa chọn nhiều nhất mang lại cho mọi quý khách muốn xài 1 chiếc điện thoại thông minh, tốt mà lại còn có thể chống nc.

Điện thoại Xperia X

Nhật Bản hiện đang là 1 trong đất nước đang có nền móng điện tử phát triển nhất trên khắp TG, do đó điện thoại Sony Xperia X hiện đang là một thiết bị tiêu biểu nhất khi nhắc tới dòng máy điện thoại Sony Xperia với chức năng ngăn nước rất đỉnh.
Với mọi sáng chế thu nhọn đi cùng CN ngăn ngừa nước khá tốt, cùng mức giá rao bán tại các kênh rao vat online vô cùng vừa túi tiền, vì thế mà ngày nay Sony Xperia X hiện đang là 1 sự lựa chọn nhiều nhất mang lại cho tất cả các dân chuộng dòng SONY.

Samsung galaxy S8

Là một trong các hãng smartphone siêu đỉnh nhất của Samsung, đi cùng những tiêu chuẩn ngăn vỡ màn hình thì mới đây SS đang bổ sung thêm khả năng ngăn chặn nc IP68 là một mọi chức năng ngăn nc rất tốt trong TG.
Galaxy A7 mang tới CNghệ kháng được nước trong chiều sâu 1,2mét tầm 31 phút. Do đó, chúng ta đc thoải mái tham dự mọi chương trình dạo phố mà sẽ không nên suy nghĩ máy điện thoại bị làm rớt xuống dưới nc.

Samsung galaxy A7


Hiện là 1 sản phẩm tốt nhất # của hãng SS giống những thiết bị S8 kèm theo độ chuẩn chống nước IP 68. Điện thoại được bổ sung thêm keo nước ở tất cả các điểm tiếp xúc để nc không xâm nhập tới bên trong hầu hết các bộ phận của máy.
Đi cùng với dung lượng bộ nhớ lên đến 32Gb, máy ảnh 16MP mọi người thoải mái tự sướng mà ko bao giờ phải để ý tới là bộ nhớ sẽ đầy. Hơn thế nữa các bạn sẽ được quay video luôn trong nước mà không phải lo lắng thiết bị bị hỏng.
Với tất cả những tin tức của bản thân tôi ở trên, rất mong chúng mình có thể chọn tới mình các máy điện thoại ưng ý nhất nhé.