Home / Sim thẻ / ReadnewsGroup.com - Mua thẻ viettel số lượng lớn ở đâu?

ReadnewsGroup.com - Mua thẻ viettel số lượng lớn ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua thẻ viettel số lượng lớn? Bạn là đại lý thẻ cào đang cần nhập một số lượng thẻ cào viettel chất lượng? Hay đơn giản là bạn muốn tham gia trở thành đại lý của các website uy tín để có cơ hội nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi?Nếu vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay kéo chuột xuống và đọc bài viết của chúng tôi ngay nào?

Làm thế nào để mua thẻ viettel số lượng lớn với mức giá ưu đãi? Bạn có thể mua tại các cửa hàng đại lý tuy nhiên bạn sẽ không nhận được bất kì sự ưu đãi nào. Bạn sẽ phải trả 100% đúng với giá trị thẻ cào trên thẻ. Như vậy thì rất tốn kém và không hề tiện ích. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi gửi đến bạn bài viết này. Hy vọng sẽ hữu ích.

mua thẻ viettel

Mua thẻ viettel số lượng lớn ở đâu?

Thực tế chúng ta không nên mua thẻ cào số lượng lớn tại cửa hàng đại lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình thức khác hấp dẫn và mới lạ hơn thì bạn có thể mua thẻ viettel tại các website trực tuyến uy tín, chất lượng.

Tại các website uy tín bạn có thể mua thẻ các nhà mạng với số lượng nhiều mà chiết khấu vô cùng ưu đãi. Hơn nữa thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ thành công.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn địa chỉ website uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đó là địa chỉ muathe123.vn- đây là trang web giao dịch hàng đầu về thẻ cào online đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích tin tưởng từ phía người dùng.

Để muathe24h.vn với mức nhiều ưu đãi nhất, bạn nên đăng kí trở thành thành viên hoặc đại lý của website. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn để được giải đáp kịp thời.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ viettel tại muathe24h.vn

Khi có nhu cầu mua thẻ viettel bạn cần thực hiện đúng các thao tác sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập vào địa chỉ khách hàng cần đăng kí tài khoản thành viên. Nếu không có tài khoản thành viên thì vui lòng click vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Mua thẻ viettel

Tại mục mua thẻ điện thoại hãy click vào biểu tượng thẻ viettel và điền đầy các thông tin theo yêu cầu bao gồm: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Người dùng cần đảm bảo số dư trong tài khoản mới có thể tiến hành giao dịch. Nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin.

>>> Bạn đã biết thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến chưa? Khi có nhu cầu tham khảo hãy click ngay vào đường link này nhé: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy click vào mục mua thẻ ngay. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin yêu cầu của khách hàng ngay sau ít phút.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ viettel số lượng lớn thì đừng bỏ qua cơ hội trở thành thành viên, đại lý của website muathe123.vn. Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé.

Chúc khách hàng giao dịch thành công và nhiều may mắn!