Home / Sim thẻ / ReadnewsGroup.com - Các lưu ý khi nạp thẻ Gate từ SMS Viettel, Vina, Mobiphone

ReadnewsGroup.com - Các lưu ý khi nạp thẻ Gate từ SMS Viettel, Vina, Mobiphone

Ngay lúc này, bài toán mua card Gate từ Messenger Viettel, Vina, MobiFone vô cùng quen thuộc, những game thủ không phải tốn thời giờ đi đến một số quán bán thẻ để có thể mua card Game giống lúc trước. Chỉ với 1 yêu cầu rất dễ đó chính là tkhoản điện thoại of chúng ta vẫn còn tiền thôi là sẽ có thể mua đc một chiếc card Gate gồm nhiều mệnh giá, mọi lúc & cực kỳ nhanh chóng đấy các bạn nhá.

Vậy như nào để mà mua thẻ Gate thông qua SMS? Nếu mọi người đang có nhu cầu mua thẻ đến tài khoản game của chính mình thì cần đọc chia sẻ dưới đây of mình nhá để mà hiểu rõ cách nạp mã card Gate qua tin nhắn dễ và nhanh nhất.

Các bước nạp thẻ Gate thông qua Messenger Viettel

Với những sim of mạng Viettel, quý khách sẽ được nạp card Gate với một bước cực kỳ dễ dàng là soạn tin cùng với cú pháp: GATE gửi đến tổng đài 9150 cùng với :

 

Các lưu ý khi mua thẻ Gate qua Messenger Viettel, Vina Phone, Mobi


Mệnh giá card Gate bao gồm các giá trị: một trăm nghìn. Khi mà gửi đi tin nhắn đến hệ thống 9150 phía bên nhà mạng viettel bắt đầu báo số thẻ Gate đến thuê bao of chúng ta.
Những chú ý: TK chính of các bạn phải cao hơn mức giá trị thẻ cào Gate đi cùng chiết khấu sẽ là 15 phần trăm qua số 9150 để mà mua card Gate bằng SMS thành công. Bạn nên nạp tiền trước khi mà mua thẻ Gate nha.
Để có thể dùng đc dịch vụ này quý khách hãy đảm bảo rằng thuê bao của các bạn đang hoạt động hai chiều và phải có số ngày kích hoạt ít nhất đó là ba mươi ngày, mức card GATE thấp nhất quý khách đc nạp mỗi ngày là 100 ngàn.

Điều kiện mua thẻ cào Gate qua SMS VinaFone, Mobi Fone

Chúng tôi xin thông tin nhỏ tới những thuê bao Vina Phone, Mobi là hiện nay vấn đề mua thẻ cào Gate từ SMS hiện chưa đc hệ thống mạng Vina Phone, Mobiphone kích hoạt. Bạn nên lựa chọn các cách khác để nhanh chóng mang về thẻ cào Game đúng giá trị mà bạn cần nạp thay vì mất thời gian đợi tổng đài Vinaphone, Mobi triển khai dịch vụ trên qua SMS.
Bây giờ xuất hiện nhiều trang nạp thẻ cào đt, thẻ cào game trực tuyến chất lượng và tốt cùng với chiết khấu rất thấp. Mọi người sẽ để dành đc công sức khi mà mua thẻ game ở đây : doithe123

 

Mua card Gate thông qua Messenger Vinaphone, Mobiphone vô cùng dễ dàng

 

Các cách xem thẻ cào Gate đã nạp vào hay chưa nếu nạp thẻ cào Gate từ Messenger

Bước thứ 1: Mọi người phải truy cập tới trang tin tức của tổng đài.
Bước tiếp theo: Nhập đủ những nội dung có phía trên trang web như:
Mức card Gate: Qúy khách click đúp tới phần thẻ cào Gate để mà lựa chọn giá trị card Gate.
Emai: Nhập đủ địa chỉ mail của bạn cùng với PSP ID of card Gate.
Số Serial: Qúy khách phải nhập đủ dãy số serial để có thể kiểm tra được thẻ đã sử dụng chưa?. Sau đó nhấn tới phần nạp thẻ cào Gate để mà nạp.
Khi mà thực hiện xong hai thao tác đấy lúc đó tiến trình ktra thẻ cào Gate bên hệ thống sẽ đc phản hồi. Lúc này khách hàng sẽ nhận Messenger số serial đúng không hay không chính xác. Nếu mà bạn nhập chính xác mã serial phía trên thẻ mà vẫn còn thấy gửi tin nhắn thất bại thì tôi khẳng định card Gate of bạn hiện đã được xài cũng có thể các bạn đã mua phải card Gate giả. Đó chính là một số thông tin của mình hi vọng rằng các game thủ sẽ nạp tiền đến trò chơi of mình dễ dàng.

>> Bài viết mở rộng >> Bạn phải lưu ý những gì để tránh có tình trạng bị gạt khi nạp thẻ đa năng