Home / Sim thẻ / Phương thức đăng ký các gói dịch vụ 4G vinaphone không giới hạn dung lượng

Phương thức đăng ký các gói dịch vụ 4G vinaphone không giới hạn dung lượng

Phương thức tạo lập các gói dịch vụ 4g vinaphone không giới hạn dung lượng siêu hấp dẫn. Chỉ với 1 công thức sms dễ dàng người dùng đã tạo lập được các dịch vụ 4g ưu đãi nhất Ngày nay. Việc vào mạng internet đã chẳng có gì trở ngại, thậm chí là rất thoải mái, bởi quý khách chẳng cần quan tâm nhiều về phí.

>>> Xem thêm: Một vài lưu ý trong thời gian thử việc cần biết

Công nghệ mạng 4G vinaphone đã chính thức được nhà mạng triển khai ở năm 2018 này và đã được sự hưởng ứng tận tình của đông đảo khách hàng. Do đó, trực tiếp lập tức nhà cung cấp đã triển khai rất nhiều gói cước 4g với lợi ích & Phí không giống nhau để bạn được tha hồ lựa chọn một gói cước hợp lí nhất với yêu cầu của mình.

Bình thường, nhà cung cấp triển khai các gói dịch vụ 4g trọn gói, các gói cước dịch vụ giới hạn dung lượng & các gói tạo lập theo ngày. Tuy vậy các gói cước dịch vụ không giới hạn data vẫn được đông đảo bạn yêu thích nhất, bởi vì chúng đều có mức phí trải trả phải chăng, thêm nữa còn được miễn phí phát sinh khi dùng vượt gói.

Xem ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói cước dịch vụ 4g không giới hạn dung lượng của Vina cũng như công thức đăng ký từng gói trong nội dung dưới đây khách hàng nhé!

>> Nếu bạn đang băn khoăn không biết đăng ký các gói cước 4g mobifone như thế nào? Hãy xem ngay hưởng dẫn tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Phương thức cài đặt các gói cước 4g gói dịch vụ trọn gói

Tạo lập trải nghiệm các gói cước dịch vụ 4g internet vinaphone không giới hạn dung lượng, bạn chẳng phải quan tâm quá nhiều về phí, và cũng không cần luôn luôn check dung lượng còn lại, bởi thiết bị đã được miễn phí cước truy cập quá gói dịch vụ.

Để cài đặt các gói cước 4g vinaphone không giới hạn dung lượng, các bạn chỉ cần soạn sms theo cú pháp: DK gửi 888 (miễn Cước phí sms)

Lưu ý khi tạo lập trải nghiệm các gói cước 4g Vina không giới hạn dung lượng

- Để quản lý dùng dữ liệu hiệu quả, người sử dụng cần luôn luôn tra cứu dung lượng còn lại bằng cú pháp: dữ liệu gửi 888

- Trải nghiệm hết data tốc độ cao, khi vào mạng tiếp, thiết bị không bị tính phí phát sinh nhưng data tốc độ cao sẽ được nhà cung cấp dịch vụ hạ thấp xuống. Nên nếu khách hàng không muốn truy cập tại tốc độ thấp thì có thể cài đặt mua thêm các gói cước dịch vụ X15, X25, X35 của Vinaphone để trải nghiệm. Số lần đăng ký mua thêm là không giới hạn nên thuê bao được thỏa sức mua data trong cả chu kỳ.

>>> Tham khảo: Đăng ký gói VT10 Viettel – Ưu đãi 90p, 900MB dùng trong ngày

- Khi không còn yêu cầu trải nghiệm gói dịch vụ thì hãy nhanh chóng hủy gói cước, hãy dễ dàng hủy theo cú pháp: HUY gửi 888 để có thể chuyển đổi sang dịch vụ 4g khác hợp lí với nhu cầu hơn. Ví dụ nếu các bạn muốn hủy bỏ gói cước dịch vụ MAX90 thì soạn: HUY MAX90 gửi 888 là xong.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cài đặt các gói 4g vinaphone không giới hạn dung lượng, cũng như các lưu ý khi dùng dịch vụ.

Chúc người sử dụng cài đặt các gói cước 4G trọn gói thành công và có những dùng thú vị khi vào internet trên điện thoại!

>>> Nếu chưa nắm rõ thông tin về cách gói cước 4g vinaphone, hãy tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html