Home / Sim thẻ / Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Ngoài các thuê bao di động thì nhà mạng Mobifone còn có khá nhiều thuê bao Fast Connect. Những thuê bao này sử dụng sim Fast Connect để truy cập mạng tốc độ cao, và không dùng để nghe gọi, liên lạc với các thuê bao khác. Các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng cũng được nhà mạng Mobifone cung cấp cho những thuê bao này nhiều hơn. Cụ thể trong số đó là gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone. Cụ thể gói cước này ra sao các bạn hãy cùng nhau khám phá kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Ứng viên trong thời gian thử việc cần chú ý gì?

goi-cuoc-uu-dai-FCU70-Mobifone

Đăng kí gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Thông tin hấp dẫn từ gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 600MB data truy cập mạng ở tốc độ cao. Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect và đang hoạt động 2 chiều.

Cước phí để đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ có 70.000 đồng nên khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản chính của mình tại thời điểm đăng ký có đủ. Nếu như tài khoản chính không đủ thì khách hàng sẽ không thể thực hiện thành công thao tác này.

Với mức ưu đãi này khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập mạng, nghe nhạc xem phim online, đọc báo mà không gặp bất cứ khó khăn gì và tốn kém nhiều chi phí.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone

Các thuê bao của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung rất đơn giản đó là :

ON FCU70 gửi về  9084

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi  : 70.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên khách hàng có nhu cầu sử dụng ở kì tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

>>> Tham khảo: Những thông tin tuyệt vời nhất về gói cước VT3K Viettel

+Lưu ý : Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động  lại điện thoại là mọi ưu đãi sẽ được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể nắm thêm rất nhiều thông tin về gói cước ưu đãi FCU70 Mobifone. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Chúc các thuê bao Fast Connect đăng ký thành công gói cước ưu đãi hấp dẫn này.

>>> Xem thêm: http://readnewsgroup.com/c1/sim-the