Home / Du lịch Việt Nam / ReadnewsGroup.com - Chơi đâu những ngày Tết âm lịch sắp tới

ReadnewsGroup.com - Chơi đâu những ngày Tết âm lịch sắp tới

Ở Bắc Bộ có cực kỳ nhiều nơi đến hấp dẫn cho người dân có thể lựa chọn thưởng ngoạn xuân vào thời điểm Tết cổ truyền. Bài viết sau đây là vài nơi đến đặc sắc giúp quý khách & người thân sở hữu chuyến trải nghiệm xuân đầy niềm vui & hoài niệm.

Sapa mờ sương

Thị trấn Sapa vốn là chỗ đến hấp dẫn đc phần đông du khách nội địa và khắp năm châu chọn đi chơi xuân những ngày đầu năm. Tới thăm thị trấn Sapa thời điểm xuân này, bạn có thể sẽ có thời cơ thưởng ngoạn khung cảnh tự nhiên hùng vĩ với bức tranh rừng núi hòa hợp, thơ mộng, được thưởng ngoạn hương Tết đến ở bản của mọi người dân chốn đây, được tham gia vào một vài hội đón Xuân đậm đà nền văn hóa đất nước.
1 vài địa điểm đi chơi xuân ấn tượng nhất Bắc Bộ thời điểm Tết nguyên đán

Đi thăm thị trấn Sapa, bạn chắc chắn sẽ được hòa mình vào trong tất cả rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung trắng xóa một khu vực, xen giữa tiếng sáo da diết của những trai dân tộc, và dĩ nhiên là chẳng thể nào thiếu ở nền văn hóa đặc sắc của Sapa là những phiên chợ tình yêu vs các cô gái, trai bản làng xúng xính áo quần nhảy múa. Thời thanh xuân sẽ không thể đầy đủ nếu chưa 1 lần các bạn đặt chân tới Sapa mờ sương.

Cao nguyên Mộc Châu- Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn là điểm hấp dẫn khách hàng toàn bộ những thời gian trong năm, vậy nhưng nhiều hàng đầu là khi mùa xuân lúc mà hoa mận bung trắng xóa rừng, xen kẽ giữa một số đồng chè xanh mơn mởn. Cảnh sắc núi rừng mộng mơ, đẹp đẽ ấy nhất định sẽ giữ chân du khách vào mọi tháng ngày nồng cháy of tuổi thanh xuân.
Từ vùng quốc lộ số 6 qua khu vực Mai Châu, các bạn đã đc nhìn thấy một số buôn làng chìm ở trong đồi hoa, những thiếu nữ các bản trưng diện áo quần nhiều màu du Tết nguyên đán ở 1 số lối mòn đi đến cánh rừng. Thị trấn Mộc Châu nên thơ chẳng chỉ chứa hoa mận trắng đồng, và còn có một số cành đào màu hồng điểm xuyết trên mọi núi đá, cùng hoa dã quỳ tím trải khắp con đường mòn. Hãy nhanh chóng đặt chân đến vs Mộc Châu để mà khám phá thị trấn xinh đẹp đó nha.

Quần thể di tích Tràng An & ngôi chùa Bái Đính - Tp Ninh Bình

Ninh Bình với quần thể di tích Tràng An chắc chắn là điểm đi đầu tiên của nhiều quý khách. Tổng thể di sản Tràng An được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là khu lưu giữ địa chất bên ngoài vs phong cảnh núi sông nên thơ thi vị nhất ở VN. Du lịch Tràng An, hành khách sẽ được ngao du trên những thuyền khám phá 1 số hang bí ẩn và ngắm nhìn khung cảnh rừng núi đẹp đẽ, tráng lệ.
1 số địa điểm đi chơi xuân đẹp bậc nhất Bắc Bộ dịp Tết âm lịch

Nằm cách đấy chẳng quá xa, đền chùa Bái Đính là chỗ ấn tượng rất đông khách du lịch đầu năm bởi phong tục đi chùa cầu nguyện may mắn những ngày Tết của con người đất Việt. Bên cạnh đó, tại Thành phố Ninh Bình còn có nhiều nơi thăm quan độc đáo ví dụ Tam Cốc, Bích Động, cố đô Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, phim trường King Công nhất định sẽ là tất cả hoài niệm tươi đẹp ở cuộc khám phá Thành phố Ninh Bình dịp Tết cổ truyền.