Home / Du lịch Việt Nam / ReadnewsGroup.com - Bí quyết khám phá Đèo Hải Vân

ReadnewsGroup.com - Bí quyết khám phá Đèo Hải Vân

Đang là 1 đèo quanh vịnh Lăng Cô tuyệt đẹp hàng đầu nước mình, Con Đèo Hải Vân hiện nay ngự trên quả núi Hải Vân sánh bước trên nền nước của biển chạy ngang một vài đỉnh núi cao hùng vĩ nằm trên dãy núi Trường Sơn đồ sộ và đổ ra vùng biển rộng.

Kinh nghiệm du lịch Đèo Hải Vân

Để có thể chinh phục được đường Đèo Hải Vân các dân phượt cần phải tham khảo một vài bí quyết tham quan Con Đèo Hải Vân của bản thân tôi dưới đây nhá!

Xe cộ khám phá đường Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân ở xa thành phố ĐNẵng chừng 20 km & ở xa thành phố Huế lên đến 65 cây số. Để khám phá được Đèo Hải Vân khi ấy mọi người sẽ có thể đi đến bằng các xe cộ điển hình như tàu hỏa tiếp theo thuê thêm xe ở ĐN để có thể di chuyển tới đường Đèo Hải Vân.
Với khách du lịch chọn xe khách: Hiện tại các phương tiện xe khách đều lựa chọn hình thức đi vào hầm of đèo do vậy mà việc nhìn sự cuốn hút of con Đèo Hải Vân sẽ bị giảm rất nhiều.
Xe gắn máy: chúng là 1 phương tiện cực tốt để cho phượt thủ khám phá con Đèo Hải Vân. Với xe này du khách sẽ được linh động dừng chân trên các một vài chỗ đẹp nhất ở trên đèo. Với kinh nghiệm tham quan con Đèo Hải Vân of tôi thì đây chính là phương tiện phù hợp giúp phượt thủ tham quan con Đèo Hải Vân đó nhé.
Đối với tất cả các khách DL quê xa thì máy bay chính là một lựa chọn đúng đắn nhất, mọi người nên đặt vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh chóng di chuyển ĐN, sau đó dùng một số loại xe là: ô tô để mà đến đc con Đèo Hải Vân.

Một vài chú ý lúc phượt Đèo Hải Vân

Trong lúc phượt con Đèo Hải Vân dân phượt phải để ý những gì?

Đèo Hải Vân đang có chiều dài chừng 20 ki-lô-mét địa hình con đường đèo khá hiểm trở, độ dốc cao liên tục do vậy đây cũng là con đèo hiểm trở nhất nước ta. Trong khi đi ở trên đèo bạn hãy chú ý nhìn đường để giữ an toàn tới chính chúng ta.
Mới đây con Đèo Hải Vân hiện đã có rát nhiều nơi ngồi nghỉ trên đèo giúp du khách sẽ có thể vô tư ngắm hàng nghìn sự lôi cuốn của nơi này.
Khoảng thời gian phù hợp nhất để thăm quan con Đèo Hải Vân chỉ có là ngày nắng do khi tới mùa mưa bão đèo cực kỳ dễ gây tai nạn.
Nếu mà vòng về khách du lịch phải xem xét lại các phương tiện kèm theo việc đi chậm. Nghiêm cấm đi nhanh vì đường đèo rất uốn khúc. Sau khi xuống mọi người sẽ có thể nhìn ngắm 1 vùng biển Lăng Cô quyến rũ cùng nước biển ngát xanh được đèo Hải Vân đùm bọc che chắn trở thành 1 bức tranh thiên nhiên cuốn hút chỉ nơi đây mới thấy.